Lựa chọn giường ngủ Hòa Phát cho gia đình

Giường ngủ là một vật dụng không thể nào thiếu trong mọi gia đình. Đó chính là nơi nghỉ ngơi thư giãn của mọi người sau một ngày ngày làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi. Vì thế mà việc chọn giường cần được đặc biệt chú trọng. Hãy đến với nội thất Hòa Phát nếu bạn đang cần một chiếc giường chất lượng cho gia đình mình. Dưới đây là một số mẫu giường ngủ Hòa Phát đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo.

Bộ giường ngủ Hòa Phát dành cho trẻ em

Dòng nội thất phòng ngủ Hòa Phát chú trọng vào yếu tố tiện nghi nên không chỉ có các thiệt bị dành cho người lớn mà còn có các thiết kế dành cho trẻ em. Ai cũng biết đối với trẻ nhỏ, giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển thể chất và trí tuệ của chúng. Vì vậy, cha mẹ nên có sự lựa chọn giường ngủ thích hợp cho bé.

Bộ giường ngủ trẻ em GNE301

Thiết kế giường trẻ em nhỏ gọn hơn 2,06m × 1,26m với màu xanh biển cho các bé trai, màu hồng cho bé gái và cả màu xanh lá. Những màu sắc này tạo cho bé sự thích thú, sáng tạo, giúp dễ đi vào giấc ngủ hơn, có những giấc mơ đẹp.

Một bộ giường ngủ cho bé bao gồm: giường ngủ, tủ áo, bàn học liền giá, tap đầu giường. Trẻ có thể kết hợp giữa nghỉ ngơi và học tập. Chất liệu của sản phẩm này cũng từ gỗ cao cấp Melamine bền đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Bộ giường tủ phòng ngủ GN301

Bộ giường ngủ Hòa Phát được thiết kế với đầy đủ tiện nghi bao gồm: giường ngủ, tap đầu giường, tủ áo và bàn phấn. Hơn nữa, những mẫu thiết kế này kết hợp giữa nét hiện đại và truyền thống phù hợp với hầu hết không gian phòng ngủ.

Chất liệu chính của những bộ giường Hòa Phát này thường là gỗ công nghiệp Melamine kết hợp sơn PU. Như vậy, sản phẩm vừa đảm bảo độ chắn chắn, bền bỉ mà vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bộ giường ngủ Hòa Phát GN302

Hiện nay, các thiết kế giường ngủ thường có kích thước 2,55m × 1,66 m. Vì vậy, tạo sự thoải mái, rộng rãi cho người sử dụng. Thử tưởng tượng, với một chiếc giường như vậy, sau một ngày làm việc vất vả, bạn có thể nằm dài trên đó, sau đó đi vào giấc ngủ êm ái.

Ngoài ra, với tap đầu giường, bàn phấn đi kèm, giúp các bạn tiết kiệm không gian và thuận tiện trong việc cất giữ đồ đạc.

Tham khảo: Ghế gấp Hòa Phát G04B

Giá thành của bộ giường ngủ Hòa Phát rất hợp lý, phù hợp với thu nhập gia đình Việt Nam. Hơn nữa, mỗi sản phẩm bán ra  Nội thất Hòa Phát đều hướng dẫn lắp đặt, sử dụng cụ thể và được bảo hành 1 năm. Thế nên, khi đang băn khoăn lựa chọn nội thất phòng ngủ, còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua sản phẩm bộ giường ngủ Hòa Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0903 779 283 - HCM: 028 3511 8666 - HN: 024 3550 5888Liên Hệ