Mặt bàn Hòa Phát

Mặt bàn Hòa Phát có bao nhiêu loại?

Mặt bàn là một phần quan trọng tạo nên một chiếc bàn tốt, vì thế trong mỗi loại mặt bàn Hòa Phát được sản xuất, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra dòng sản phẩm tốt nhất, thân thiện với người sử dụng để không chỉ đảm bảo tính công năng sử dụng mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng làm việc.

Có lẽ việc hiện diện của một chiếc bàn Hòa Phát ngay trong phòng làm việc đả trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên liệu bạn có chắc chắn rằng mình đả hiểu rỏ về chiếc bàn của mình cũng như biết được về chất liệu mà nó được làm ra là gì không? Bài viết dưới đây, Nội thất Hòa Phát sẻ chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về các loại mặt bàn Hòa Phát hiện đang được sản xuất và phân phối chính hãng tại hoaphatmiennam.vn hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Cách lắp bàn Hòa Phát tiêu chuẩn

Những điều chưa biết về các loại mặt bàn Hòa Phát

Với một chiếc bàn văn phòng, phần mặt bàn sẻ quyết định xem công năng mà nó mang lại cho không gian phòng làm việc và người sử dụng là gì. Chính vì thế, dựa vào cấu tạo và chất liệu, chúng ta có thể nhận biết được các mẫu mặt bàn Hòa Phát một cách dể dàng nhất.

1. Phân loại bàn hòa phát theo kiểu dáng

– Mặt bàn hình chữ nhật

Mẫu bàn chân sắt HPT120-C
Mẫu bàn chân sắt HPT120-C

Đây là loại mặt bàn phổ biết nhất trong không gian làm việc từ văn phòng, trường học, bệnh viện cho đến nhà ở… loại mặt bàn này được sử dụng và biến tấu với nhiều kiểu dáng khác nhau từ bàn làm việc cá nhân cho đến bàn họp dạng trung bình… Với kiểu dáng đơn giản tiện dụng, mặt bàn Hòa Phát hình chữ nhật dể kết hợp với các mẫu chân khác nhau như tạo nét tổng thể riêng biệt cho từng loại không gian văn phòng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

– Mặt bàn hình chữ L

Mẫu bàn LUXP160C10 cao cấp
Mẫu bàn LUXP160C10 cao cấp

Mặt bàn hình chữ L thường được sử dụng cho chiếc bàn làm việc cá nhân, với không gian làm việc rộng rải những mẫu bàn Hòa Phát chữ L đáp ứng được nhu cầu sử dụng diện tích mặt bàn cao của người sử dụng trong việc để giấy tờ tài liệu, máy tính cũng như các công cụ hỗ trợ như máy in, điện thoại bàn, máy fax…

– Mặt bàn hình tròn, oval

Mặt bàn họp oval CT5022H2R10 cao cấp
Mặt bàn họp oval CT5022H2R10 cao cấp

Phần mặt bàn Hòa Phát hình Oval hay hình tròn là dạng mặt bàn phổ biến trong các không gian phòng họp từ bình dân đến trang trọng. Với cấu đạo đối xứng xoay trong quanh tâm chính, những loại bàn họp sử dụng cấu trúc mặt bàn trong và Oval giúp người tham gia có thể đối mặt trực tiếp với nhau trong cuộc họp, tạo cảm giác gần gũi cũng như thoải mái trong việc giao tiếp và chia sẻ thông tin. Loại mặt bàn họp văn phòng Hòa Phát này thường được cấu tạo nguyên tấm hoặc ghép từ nhiều mảnh bàn nhỏ với nhau nên rất tiện dụng.

– Mặt bàn cách điệu

Cụm bàn làm việc 3 người HPC25
Cụm bàn làm việc 3 người HPC25

Đây là loại mặt bàn làm việc được thiết kế danh riêng cho các cụm bàn làm việc nhiều người. Tùy vào thiết kế của văn phòng hoặc yêu cầu của khách hàng, phần mặt bàn sẻ được cắt tạo hình cách điệu cho phù hợp, chủ yếu theo hình chữ thập, hoa thị thậm chí kiểu bàn lượn sóng dài.

2. Phân loại mặt bàn Hòa Phát theo chất liệu

Về chất liệu Hòa Phát sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên một chiếc mặt bàn Hòa Phát hoàn hảo, để kể hết chi tiết về từng loại không phải dể dàng, chính vì thế Nội thất Hòa Phát – hoaphatmiennam.vn xin nhóm chúng thánh hai nhóm chính, đó là chất liệu công nghiệp và chất liệu tự nhiên.

– Gỗ công nghiệp

Một số mẫu màu gỗ Melamine dùng trong chế tạo mặt bàn
Một số mẫu màu gỗ Melamine dùng trong chế tạo mặt bàn

Đây là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong chế tạo mặt bàn Hòa Phát bởi giá thành rẻ và độ bền cao. Những loại gỗ công nghiệp thông thường là các chất liệu gỗ ép và Melamine cao cấp, Melamine là chất liệu bọc bên ngoài gỗ công nghiệp với 3 lớp chính Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao. tạo lên bề mặt bền chắc chống thấm, trầy xước cũng như dể dàng vệ sinh cho sản phẩm.

– Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều trong thiết kế các loại mặt bàn Hòa Phát cao cấp
Gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều trong thiết kế các loại mặt bàn Hòa Phát cao cấp

Thông thường, gỗ tự nhiên sẻ được sử dụng cho toàn bộ phần mặt bàn và chân bàn để tạo ra sản phẩm mang tính thẩm mỹ và sang trọng. Các mẫu bàn làm việc Hòa Phát làm từ gỗ tự nhiên chủ yếu thuộc dòng cao cấp dành cho văn phòng lãnh đạo, phòng họp doanh nghiệp những nơi cần sự trang trọng và chuyên nghiệp.

Nội thất Hòa Phát, địa chỉ cung cấp bàn văn phòng uy tín và chuyên nghiệp

Trên đây là một số thông tin mà Nội thất Hòa Phát – hoaphatmiennam.vn muốn chia sẻ đến bạn về các loại mặt bàn Hòa Phát hiện nay. Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm bàn Hòa Phát quý khách hàng có thể tìm hiểu thông qua đường link sau:

  • Bàn Hòa Phát: https://hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat

Mọi nhu cầu mua hàng hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nội thất Hòa Phát theo kênh bán hàng trực tuyến: https://hoaphatmiennam.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty Nội thất Hòa Phát – 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

  • Miền Nam: 0917 312 319
  • Miền Bắc: 0967 317 555
  • Văn phòng bán hàng: (028)3511.8666(028)3511.9666
  • Email: info@hoaphatmiennam.vn

hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0903 779 283 - HCM: 028 3511 8666 - HN: 024 3550 5888Liên Hệ