Tẩy vết gỉ sét trên tủ sắt locker Hòa Phát như thế nào?

Tẩy vết gỉ sét trên tủ sắt locker Hòa Phát như thế nào?

Tủ locker Hòa Phát là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vì được làm từ chất liệu sắt nên không thể tránh khỏi hiện tượng gỉ sét. Vậy chúng ta có thể tẩy vết gỉ sét trên tủ sắt locker Hòa Phát như thế nào? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung ngay sau đây.

Sử dụng loại bỏ vết gỉ bằng những nguyên liệu có sẵn

Những nguyên liệu có sẵn để loại bỏ những vết gỉ trên tủ sắt locker Hòa Phát có thể là giấm trắng, chanh, muối, baking soda…

Sử dụng chanh, muối

Đây cũng là một phương pháp rất hiệu quả bạn hãy sử dụng nước ép chanh hòa với chút muối và đổ hỗn hợp đó lên chỗ gỉ, chỗ nào gỉ nhiều thì bạn nên đổ nhiều và chỗ ít đổ ít. Sau đó, bạn sẽ để khoảng vài tiếng sau rửa lại chỗ gỉ đó, phương pháp này không ảnh hưởng gì đến những khu vực xung quanh.

Baking Soda

Bạn chỉ cần trộn baking soda với nước và bôi lên những chỗ bị ăn mòn để khoảng vài tiếng sau đó bạn chùi rửa lại chúng. Bạn hãy sử dụng bàn chà hoặc bàn chải đánh răng để chà hỗn hợp đó lên tủ và rửa lại bằng nước sạch.

Sử dụng giấm

Các bạn đều biết trong giấm trắng có tính axit cao vì thế sử dụng giấm trắng để loại bỏ vết gỉ là rất hợp lý và đem lại hiệu quả cao. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp giấm lên bề mặt bị gỉ của tủ sắt locker Hòa Phát đó và để khoảng 30 phút rồi lấy khăn chùi hoặc lấy nước rửa chắc chắn vết gỉ đó sẽ sạch bong.

Sử dụng khoai Tây với nước rửa chén

Cách này có lẽ xa lạ với nhiều người nhưng chắc chắn chúng đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Bạn hãy làm như sau cắt đôi củ khoai tây và ngâm chúng trong nước rửa chén sau đó lấy khoai tây chà lên những chỗ bị gỉ vài lần và để có một lúc rồi lấy khăn chùi lại một cách sạch sẽ. Đảm bảo những chỗ gỉ sẽ bay hết.

Loại bỏ gỉ sét của tủ sắt locker Hòa Phát bằng sản phẩm chuyên dụng

Ngoài việc sử dụng những sản phẩm có sẵn thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để loại bỏ gỉ sét của tủ. Một số sản phẩm chuyên dụng như:

Sơn chống gỉ

Nếu bạn thấy chiếc tủ của bạn đang có hiện tượng bị gỉ với quy mô lớn thì ngoài việc sử dụng những chất hóa học để loại bỏ gỉ thì bạn cần phải sơn ngay một lớp chống gỉ. Để từ đó, hạn chế được những vết gỉ có thể xảy ra. Sơn chống gỉ bạn có thể mua ở rất nhiều các đơn vị cung cấp và việc sử dụng chúng cũng rất dễ dàng.

Các chất hóa học

Có rất nhiều các chất hóa học có tác dụng loại bỏ gỉ sét của tủ locker Hòa Phát bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng chuyên bán tủ hay bán hóa chất làm sạch. Những hóa chất này thường gây hại cho da vì thế khi sử dụng bạn cần phải đeo găng tay và bịt khẩu trang cẩn thận. Với hóa chất này bạn chỉ cần đổ lên vết gỉ lập tức chúng sẽ có tác dụng loại bỏ gỉ ngay lập tức.

Với những thông tin nêu trên hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn để từ đó các bạn biết cách loại bỏ những vết gỉ trên tủ sắt locker Hòa Phát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0903 779 283 - HCM: 028 3511 8666 - HN: 024 3550 5888Liên Hệ