Bỏ túi công thức tính Kg thép hộp với độ chính xác cao, dể nhớ

Công thức tính Kg thép hộp, Cách tính trọng lượng thép hộp một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phải nhờ đến cân đo mất thời gian.

Với việc khách hàng đặt mua số lượng lớn sản phẩm của Ong thep Hoa Phat, việc cân đo đong đến được xem là điều khá mất thời gian và nhân lực. Chính vì thế, rất nhiều công thức tính trọng lượng thép hộp đả ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tính toán một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Việc tinh toán nhanh được trọng lượng của sản phẩm không chỉ giúp giảm thời gian báo giá của doanh nghiệp đến khách hàng, nó còn giúp người mua có thể tính toán, hoạch định trước kế hoạch về tài chính tránh gây lãng phí hoặc thiếu hụt không cần thiết.

Công thức tính kg thép hộp hình vuông nhanh chóng mà dể nhớ

Trong trường hợp bạn cần mua số lượng lớn các sản phẩm thép hộp, việc cân đo có thể sẻ tốn nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế, nhiều công thức và cách tính trọng lượng của thép hộp đả ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như rút ngắn thời gian kiểm đếm lên danh sách sản phẩm.

Công thức mà Cửa hàng Ống thép Hòa Phát sắp chia sẻ dưới đây được xem là có độ chính xác cao và dể nhớ:

Trọng lượng thép hộp vuông (Kg) = [A² – (A – 2T)²] L x 7850

Chú thích:

  • A: cạnh hình vuông (m)
  • T: độ dày (m)
  • L: Độ dài (m)
  • 7850 là khối lượng riêng của thép tính bằng kg

Cách tính trọng lượng của thép hộp vuông

Trên đây là công thức tính Kg thép hộp hình vuông, mà Chi nhánh Ống thép Hòa Phát muốn chia sẻ đến bạn. Để tìm hiểu thêm một số phương pháp cũng như cách tính khối lượng thép hộp, thép hình, thép tấm một cách hiệu quả nhất… Quý khách có thể truy cập vào trang web của Ống thép Hòa Phát theo địa chỉ: http:/ongthephoaphat.vn

Mọi nhu cầu tư vấn, đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0906 727 729 hoặc gửi yêu cầu trực tiếp qua Email: ongthephoaphat.vn@gmail.com để được tư vấn và hổ trợ một cách nhanh chóng.

Ống thép Hòa Phát người bạn của mọi công trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0903 779 283 - HCM: 028 3511 8666 - HN: 024 3550 5888Liên Hệ