Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ khoa học nhất

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sao cho vừa tối ưu không gian, vừa đảm sự tiện ích, mang lại sự thoải mái cho nhân viên là điều luôn được các công ty, doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc thiết kế nhỏ gọn

Hiện nay việc thiết kế không gian làm việc hạn chế tiếp xúc được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đối với thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thì việc bố trí bàn làm việc sẽ khó khăn hơn. Lý do là bởi bàn làm việc vừa phải đảm bảo được không gian làm việc mà còn không gây tốn nhiều không gian, diện tích của cả văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng

Khi đó những mẫu bàn chân sắt sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Lý do là bởi mẫu bàn này có thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn hiện đại và hợp phong cách. Bạn nên chọn bàn làm việc lớn để có thể nhiều nhân viên cùng sử dụng. Tránh việc thiết kế những mẫu bàn ghế văn phòng rời cho từng nhân viên.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo mẫu bàn làm việc có vách ngăn. Tấm vách ngăn được thiết kế tinh tế sẽ giúp làm hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả không gian.

Chọn tủ tài liệu khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng

Ngoài bàn làm việc thì chọn tủ đựng tài liệu cũng khá quan trọng hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ văn phòng khác nhau như tủ sắt văn phòng, tủ locker… Mỗi loại tủ đều có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Đối với văn phòng có diện tích hạn chế thì khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần lưu ý nên chọn những mẫu tủ có kích thước nhỏ gọn.

Không nên lựa chọn những mẫu tủ quá lớn khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sẽ khiến không gian trở nên chật hẹp hơn. Vì vậy bạn hãy chọn những mẫu tủ tài liệu nhỏ, phù hợp với từng không gian khác nhau. Nếu không gian làm việc chung cả văn phòng đều nằm trên một sàn làm việc thì thay vì lựa chọn mẫu tủ đơn bạn có thể thiết kế riêng tủ tài liệu lớn chung cho cả văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng

Việc lựa chọn mẫu tủ tài liệu văn phòng sẽ dựa vào yêu cầu cụ thể hoặc dựa vào không gian chi tiết văn phòng làm việc. Do vậy cần có sự khảo sát thực tế để thống nhất mẫu tủ văn phòng phù hợp nhất cho không gian hẹp.

Chọn ghế văn phòng cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Ghế ngồi cũng là hạng mục nội thất văn phòng cần được quan tâm. Cụ thể việc bố trí bàn ghế làm việc sẽ ảnh hưởng nhiều đến không gian văn phòng. Nếu những mẫu ghế làm việc có thiết kế cồng kềnh sẽ khiến không gian càng thêm chật chội. Còn nếu lựa chọn những mẫu ghế quá nhỏ sẽ làm ảnh hưởng tới nhân viên trong quá trình ngồi.

Vì vậy bạn có thể dựa vào diện tích thực tế văn phòng để chọn được mẫu ghế phù hợp nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn có thể lựa chọn ghế xoay vừa giúp thoải mái khi ngồi lại không khiến không gian chật hẹp hơn nếu có phương án thiết kế cụ thể và chi tiết nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ không ngừng tăng cao. Với văn phòng nhỏ hẹp thì mọi sản phẩm nội thất đều phải được cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Vì vậy mà bạn cần lên phương án thiết kế chi tiết, cụ thể nhất và xác định mức ngân sách mình có. Một kế hoạch tỉ mỉ sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc hoàn hảo nhất mặc dù diện tích hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0903 779 283 - HCM: 028 3511 8666 - HN: 024 3550 5888Liên Hệ