bánh xe ghế Hòa Phát

Mẹo sửa chữa bánh xe ghế nội thất Hòa Phát đơn giản

Theo thời gian sử dụng, bánh xe là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của một chiếc ghế xoay làm việc. Theo đó, cách tự thay thế, sửa chữa bộ phận này tại nhà cũng được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Chính vì lý do đó, trong nội dung bài viết ngay sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn các bước sửa bánh xe ghế Hòa Phát đơn giản ai cũng có thể làm được. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách thay thế bánh xe ghế xoay

bánh xe ghế Hòa Phát

Nếu bánh xe bị hỏng không thể sửa chữa được, cách tốt nhất là thay thế bánh xe mới. Việc thay thế cũng rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Lật ngược chân ghế và đặt nó vào giữa bánh xe bằng tuốc nơ vít lưỡi dẹt. Tiếp theo, bạn dùng sức để tuốc nơ vít xuống và bánh xe có thể rơi ra khỏi trục. Bạn có thể nhận biết qua âm thanh của thùng xe liệu bánh xe có rời khỏi trục hay không.
  • Bước tiếp theo là lắp bánh xe mới được lắp vào ghế. Để lắp được bạn cần phải tháo phần trục cốt bánh xe ghế xoay mới ra. Và kết nối nó với lỗ trên cùng của chân ghế. Sau đó, dùng búa đập vào đầu trục gá để trục gá được đóng đinh chắc chắn và rơi thẳng xuống chân ghế.
  • Bước cuối cùng, bạn chỉ cần đặt các bánh xe nhựa còn lại vào trục. Trong quá trình thực hiện, chú ý không dùng búa đập quá mạnh tay.

Tìm hiểu các mẫu ghế văn phòng: nội thất Hòa Phát

bánh xe ghế Hòa Phát

>> Xem thêm: Ghế văn phòng Hòa Phát

Hướng dẫn sửa chữa bánh xe ghế Hòa Phát

Ghế xoay văn phòng thường bị gãy sau một thời gian sử dụng, gây ra tiếng ồn rất khó chịu. Nếu nó được sửa chữa, nó sẽ tiêu tốn rất nhiều sức lực và tiền bạc. Vì vậy, bây giờ, cách đơn giản nhất là bạn có thể tự sửa bánh xe như mô tả bên dưới.

  • Trong trường hợp bánh xe bị kẹt, bạn có thể lật ngược yên xe để xem có sợi tóc hay dây điện nào vướng vào bánh xe không. Nếu có, bạn cần tháo chúng ra và tra dầu vào hai bên bánh xe để dầu thấm đều vào bánh xe để chúng chạy êm ái như cũ.
  • Nếu bánh xe bị hỏng hoặc bánh xe vẫn không quay sau khi được tra dầu thì nên thay bánh xe mới. Chi phí thay thế bánh xe không đắt.

bánh xe ghế Hòa Phát

Trên là cách sửa chửa bánh xe ghế Hòa Phát mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Để tham khảo thêm các sản phẩm ghế văn phòng khác của Hòa Phát hoặc cần hỗ trợ, tư vấn sản phẩm, mời bạn liên hệ với chúng tôi thông qua:

Nội thất Hòa Phát TPHCM

Địa chỉ: Số 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0943 656 555

Email: sale@hoaphatmiennam.com.vn

Website: https://noithathoaphat.info.vn/

Facebook: www.facebook.com/hoaphatmiennam.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0903 779 283 - HCM: 028 3511 8666 - HN: 024 3550 5888Liên Hệ